Chở hàng chất lượng Phi Long phố Bà Triệu

Dịch vụ taxi tải tại xã Thượng Lâm
Dịch vụ taxi tải tại xã Thượng Lâm

Công ty vận tải Phi Long cung cấp Chở hàng chất lượng Phi Long phố Bà Triệu. Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Bà Triệu của chúng tôi.

Xe tải của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Bà Triệu. Có thể giúp bạn vận chuyển nhiều loại hàng hóa nhất trên thị trường. Vận chuyển Phi Long cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau. Trên mỗi chiếc xe còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. Các dịch vụ taxi tải tại hà nội Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình bằng.

 Chở hàng chất lượng Phi Long phố Bà Triệu
Chở hàng chất lượng Phi Long phố Bà Triệu

Vận tải Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn.

Chúng tôi – dịch vụ cho thuê xe tải cung cấp mọi loai xe từ 3 tạ đến 30 tấn.

Dưới đây là một vài ví dụ về xe của chúng tôi

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của Phi Long của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy từ phố Nguyễn Chế Nghĩa đi trong nội thành Hà Nội. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa dịch vụ taxi tải hà nội cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải của chúng tôi. Vì đều có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Bà Triệu theo số 0963.63.5767 để biết thêm chi tiết

Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

dail-support
dail-support
dail-support