Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Đốc Tín

cho thuê xe tải xã đốc tín
cho thuê xe tải xã đốc tín

Dịch vụ taxi tải là một dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng phát triển của xã hội ngày nay. Công ty taxi tải Phi Long với nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời. Đã góp phần làm cho dịch vụ vận tải hàng hóa ngày một đa dạng. Dịch vụ taxi tải là một dịch vụ mới của công ty Phi Long. Khi bạn đến đây, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với hàng hóa

cho thuê xe tải xã đốc tín
cho thuê xe tải xã đốc tín

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh xã đốc tín

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh xã đốc tín

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Đốc Tín 

Đến với dịch vụ của Phi Long, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn hết mình. Nếu bạn chỉ cần thuê xe tải để chở hàng hay chuyển văn phòng,…tại xã Đốc Tín. Phi Long sẽ tư vấn cho quý khách hàng xã Đốc Tín phương thức vận chuyển hợp lý nhất. Nếu bạn muốn chuyển đồ chuyển nhà trọn gói. Phi Long sẽ khuyên bạn nên tháo dỡ đồ này như thế nào, vận chuyển bằng phương tiện nào thì phù hợp,…

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn Cho thuê taxi tải tại hà nội Phi Long. Bởi chúng tôi luôn bảo đảm hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dể vỡ sẽ được Phi Long kiểm tra chặt chẽ, đóng gói cẩn thận. Những trường hợp hư hỏng , mất mát trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng xã Đốc Tín.

Khi bạn chọn dịch vụ của Phi Long  bạn hoàn toàn có thể an tâm vì:

 • Công ty Phi Long có đủ giấy tờ kinh doanh vận tải phù hợp theo quy định .
 • Phi Long có đủ số lượng xe bảo đảm chất lượng
 • Người trực tiếp điều hành hoạt động vận tải có trình độ chuyên môn

Chúng tôi có đội xe tải vô cùng đa dạng từ 3 tạ cho đến 30 tấn, container..tại xã Đốc Tín. Các xe đều được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ, được trang bị các thiết bị hỗ trợ vận chuyển. Vì thế chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe tải, chúng tôi có thể điều xe tới nhanh chóng nhất.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Đốc Tín 

Liên hệ dịch vụ xe taxi tải Hà Nội tại xã Đốc Tín theo số 0963.63.5767. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng.

dail-support
dail-support
dail-support