Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bạc

Thời gian gần đây dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa đã trở nên rất thông dụng. Và quen thuộc với nhiều người tại phường Hàng Bạc. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bạc của công ty Phi Long. Sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng phục vụ của quý khách hàng tại phường Hàng Bạc.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, hàng lẻ. Hàng kết hợp đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các xe tải của vận tải Phi Long đều được trang bị GPS. Vì vậy Quý khách có thể tra cứu hành trình xe tải vận chuyển hàng hoá của mình đã tới địa điểm nào.

Đối với các tuyến vận chuyển hàng hoá đi ra các Tỉnh/ Thành phố miền Bắc. Về miền Nam, thì việc gửi hàng tại các ngành xe, ghép chung hàng là giải pháp tối ưu chi phí nhất. Ngoài ra vận tải Phi Long với lịch xe chạy hàng ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu cộng thêm đội xe số lượng lớn. Phi Long taxi tải hà nội chuyên nghiệp tại phường Hàng Bạc.

Chúng tôi cam kết không có tình trạng hàng hóa bị  trận giờ đón hàng.

Phi Long luôn chủ động lưu động tại kho nhanh chóng và sẽ không làm chậm thời gian giao hàng. Thứ nhất, về hàng hóa, Công ty Vận tải Phi Long tại phường Hàng Bạc. Nhận vận chuyển hàng hóa như: máy móc công trình. Hàng dệt may; hàng chất lỏng như bia, rượu, hàng đông lạnh. Cũng như chở hàng hóa chất, thiết bị điện tử. Vận tải Phi Long không chở các hàng cấm. (ngoại trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật).

Taxi tải giá rẻ Phi Long tại phường Hàng Bạc

Đối với khách hàng ký hợp đồng 1 năm với công ty sẽ được giảm ngay 10% cước vận chuyển.

Cho tất cả các lô hàng của quý khách hàng tại Hà Nội. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào đi các tỉnh của Phi Long? Đặc biệt, vận tải Phi Long có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi. Lưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ. (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Được thành lập từ năm 2007 với hơn 40 chiếc xe Taxi tải Phi Long. Đến nay Phi Long đã có tổng hơn 100 chiếc xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Trước khi tiến hành vận chuyển, vận tải Phi Long và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Phương châm với những điều khoản rõ ràng, đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi. Và tài sản của khách hàng tại phường Hàng Bạc khi có nhu cầu thuê xe chở hàng.

Đặc biệt, khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long.

Quý khách hàng chỉ phải trả giá cước duy nhất là mức giá hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Thuê xe tải chở hàng tại phường Hàng Bạc Hà Nội chọn công ty vận tải nào uy tín, giá hợp lý? Xe chở thuê 24h đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu tư vấn, khảo sát, vận chuyển và thanh toán.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim,quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767 

dail-support
dail-support
dail-support