Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bài

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Lý Nam Đế
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Lý Nam Đế

Vận tải Phi Long là công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải tại phường Hàng Bài. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại phường hàng bài. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bài uy tín của Phi Long luôn là an toàn.

Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, dịch vụ vận tải đã đóng góp. Và đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam. Đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Công Ty vận tải Phi Long là công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bài của Phi Long là số 1.

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải. Cũng như xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn. Và xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn. Xe tải 15 tấn tại phường Hàng Bài Hà Nội.

Phong cách làm việc của Phi Long, đến với Phi Long. Luôn là hãng taxi tải giá rẻ hà nội là đến với môi trường dịch vụ chuyên nghiệp. Từ nhân viên sale, chăm sóc khách hàng đến toàn các bộ phận lòng cốt của công ty. Nhận được nhu cầu nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn chi tiết nhất. Để hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển tại phường Hàng Bài.

Phi Long taxi tải giá rẻ tại phường Hàng Bài

Cho thuê xe tải, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn. Xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn. Xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn tại phường Hàng Bài.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại phường Hàng Bài Hà Nội.

Bằng xe tải nặng từ 10-25 tấn kết hợp xe tải nhỏ chở hàng giao nội thành và các tỉnh, huyện thị trấn. Công ty vận chuyển hàng hóa đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích, giá phải chăng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe dịch vụ thuê xe tải chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận. Và vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng. Chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Các xe tải chở hàng thuê của chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ.

Phi Long không bị rò rỉ, thấm nước, phù hợp các mặt hàng nông thủy sản. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng kim loại. Hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến tại phường Hàng Bài. Nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng. Cũng như TPHCM, Bắc Trung Nam.

Vận Tải Phi Long phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn. Dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang, Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767 

dail-support
dail-support
dail-support