Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bồ

Cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Mai Phúc-0963.63.5767.
Cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Mai Phúc-0963.63.5767.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ phường Hàng Bồ Hà Nội đi các tuyến đường trong nội thành. Và các tuyển đường liên tỉnh thành trên cả nước. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Hàng Bồ là thế mạnh của công ty Phi Long. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Vận tải Phi Long tại hà nội chuyên vận chuyển hàng hóa từ phường Hàng Bồ. Đi tất cả tỉnh thành ở phía Bắc và Hà Nội. Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Lợi ích lựa chọn dịch vụ vận tải đường bộ từ phường Hàng Bồ đi các tuyến nội thành.

Và khu vực miền Bắc của Phi Long giá rẻ, nhanh gọn. Đặc biệt, Phi Long cho thuê các loại xe tải chở hàng thuê có trọng tải lớn. Và nhỏ khác nhau xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn. Phù hợp cho việc chuyên chở các loại đường ngõ nhỏ tại phường Hàng Bồ và các tuyến phố tại Hà Nội nói chung. Dịch vụ của Phi Long chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vận tải, chuyên chở các mặt hàng trên tuyến Nam-Bắc. Bạn sẽ luôn được khuyến mãi về giá cước của công ty taxi tải Phi Long. Nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng Phục vụ, cũng như giá thành luôn là tốt nhất với những khách hàng sống tại phường Hàng Bồ.

Thái độ phục vụ đến từ những lái xe taxi tải Phi Long tận tình chuyên nghiệp.

Cũng như lái xe tải Phi Long ứng sử với khách hàng luôn chuyên nghiệp hơn các hãng khác. Luôn làm hài lòng khách hàng và vì nụ cười của khách hàng. Nhằm giúp khách hàng thoải mái cho những chuyến hàng của quý khách hàng.

Công ty Phi Long chuyên cung cấp cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Vũ Hữu
Công ty Phi Long chuyên cung cấp cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Chúng tôi cung cấp xe tải trên địa bàn phường Hàng Bồ thành phố Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Phi Long cho thuê xe tải chở hàng tại phường Hàng Bồ đi các tỉnh giá rẻ. Taxi Tải Phi Long hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm.

Thùng xe được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn và sạch sẽ, không bị rò rỉ. Thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ. Phù hợp với các mặt hàng thủy hải sản cho quý khách hàng trên mọi miền. Hiện chúng tôi cho thuê các loại xe tải từ 1 tấn – 32 tấn chạy từ Nam ra Bắc và ngược lại. Công ty Phi Long luôn chú trọng và có kế hoạch chăm lo đội ngũ lao động. Coi trọng việc phát huy nhân tố con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển thành công của Công ty. Từng bước tổ chức tốt bộ máy quản lý đội ngũ cán bộ, công nhân viên.

Các loại xe mà Vận tải mà Phi Long cung cấp tất cả các loại xe tải nhẹ dưới 2 tấn. Được phép hoạt động tại phường Hàng Bồ và trong nội thành TP Hà Nội nói chung.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support