Công ty chở hàng Hà Nội phố Cửa Đông

cho thuê xe tải phố cửa đông
cho thuê xe tải phố cửa đông

Việc chuyển đến một nơi ở mới, một nơi làm việc mới khiến bạn tốn rất nhiều thời gian. Để giúp quý khách hàng phố Cửa Đông chuyển đồ dùng. Hay chuyển hàng hóa tới đây một cách nhanh chóng nhất. Phi Long sẽ giúp bạn bằng Công ty chở hàng Hà Nội phố Cửa Đông.

cho thuê xe tải phố cửa đông
cho thuê xe tải phố cửa đông

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố cửa đông

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố cửa đông

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Công ty chở hàng Hà Nội phố Cửa Đông. 

Với 14 năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển. Từ một công ty nhỏ với vài chiếc xe tải. Đến hôm nay, công ty Phi Long đã có đủ nguồn lực để phát triển lớn mạnh. Chúng tôi hiện tại có hàng trăm chiếc xe tải lớn nhỏ đủ các kiểu dáng mẫu mã. Các xe tải có tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến 30 tấn, container… đều được Phi Long trang bị đầy đủ.  

Đội xe tải của Phi Long tại phố Cửa Đông đều là những chiếc xe mới hoàn toàn. Được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ trước khi vận chuyển. Hàng hóa hay đồ dùng cho khách hàng phố Cửa Đông. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi giao tài sản của mình cho những tài xế lái xe chuyên nghiệp của Dịch vụ xe tải Phi Long vận chuyển. 

Chúng tôi biết rằng khi thuê xe, bạn có rất nhiều vấn đề lo lắng, rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Vì thế đội ngũ nhân viên trực tổng đài của Phi Long tại phố Cửa Đông. Luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng phố Cửa Đông. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được trả lời nhanh chóng.

Nếu bạn không biết mình nên chọn xe tải nào thì phù hợp vận chuyển nhất. Nhân viên của chúng tôi tại phố Cửa Đông sẽ giúp bạn lựa chọn xe tải. Giá thành dịch vụ thuê xe cũng sẽ được nhân viên Phi Long thông báo cho bạn. Bạn có thể yên tâm vì giá thuê taxi tải Phi Long tại phố Cửa Đông vô cùng phải chăng.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty chở hàng Hà Nội phố Cửa Đông

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin. Liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Cửa Đông theo số  0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support