Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại xã Đồng Phú của Phi Long

Dịch vụ taxi tải tại xã Đồng Phú
Dịch vụ taxi tải tại xã Đồng Phú

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển và đội xe taxi tải đa dạng các loại trọng tải. Phi Long đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại xã Đồng Phú. Đó chính là động lực để Phi Long phát triển không ngừng như ngày hôm nay. Với những chiếc xe tải nhỏ gọn, được đăng ký giấy phép hoạt động đầy đủ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi chở mọi hàng hóa. Đi khắp nơi nơi trên các tỉnh thành của đất nước. Phi Long rất vui lòng khi là người bạn đồng hành cùng phát triển của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Qua 12 năm đầu tư và phát triển đến nay, công ty Phi Long đã trang bị hàng chục đầu xe tải lớn nhỏ. Chúng tôi có đủ các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn, container… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình những chiếc xe tải nào phù hợp nhất.

Nếu bạn không biết với hàng hóa của mình như thế thì nên chọn chiếc xe tải ra sao. Nhân viên của chúng tôi tại xã Đồng Phú sẽ tư vấn giúp bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline của Phi Long tại xã Đồng Phú. Nhân viên trực tổng đài sẽ phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Giá thành của dịch vụ vận chuyển cũng sẽ được báo ngay sau đó. Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long. Đảm bảo rẻ nhất mặt bằng chung trên thị trường. Dich vu xe tai

Dịch vụ taxi tải tại xã Đồng Phú
Dịch vụ taxi tải tại xã Đồng Phú

Dịch vụ chuyên nghiệp Phi Long tại xã Đồng Phú.

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm. Một quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp mà lại uy tín. Chính việc này đã làm nên thương hiệu của công ty Phi Long.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng xã Đồng Phú. Gồm có quãng đường muốn vận chuyển, trọng xe tải cần thuê, rồi Phi Long sẽ báo giá. Nếu bạn đồng ý giá hai bên sẽ tiến hành bước sau.

Bước 2. Thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng ngày giờ đã hẹn. Nhân viên của chúng tôi tại xã Đồng Phú sẽ điều xe tải đến cho bạn. Trước đó, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn. 

Bước 4. Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Bước 5. Thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại xã Đồng Phú. Liên hệ 024.2218.2828 hoặc 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support