Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích

Phi Long tại phố Phan Huy Ích có đội xe đông và đa dạng, trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn đến các loại xe tải nặng 15 tấn, 20 tấn. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Tài sản, hàng hóa, vật dụng của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn. Được vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh với những hàng hóa đặc biệt.

Phi Long có hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển nhà

Công ty vận tải Phi Long không chỉ cung cấp dịch vụ giá tốt nhất trên thị trường. Mà chất lượng dịch vụ cũng là một điểm nổi bật của Phi Long. Khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích một lần thì chúng tôi có các chính sách giảm giá trực tiếp. Với những khách hàng ký hợp đồng và hợp tác lâu dài với Phi Long. Thì chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi lớn về giá cước vận chuyển.

Về phương diện dịch vụ taxi tải Phi Long. Đã kết hợp với dịch vụ hai trong một của mình. Là chuyên về chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành trên cả nước. Như chuyển nhà Hà Nội đi Sài Gòn. Đặc biệt là tại thành phố Hà Nội. Từ đó giúp quý khách sử dụng dich vu chuyen nha gia re tiện ích nhất. 

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Phi Long

  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa. Tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. Đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Đội ngũ hùng hậu. Bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Sẽ không có trường hợp hàng hóa bị móp mép, ẩm ướt,…
  • Giá cả là yếu tốt cạnh tranh nhất. Giá cả của chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long có đội xe số lượng lớn. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Huy Ích theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support