Taxi tải Hà Nội tại phố Yên Ninh

Taxi tải Hà Nội tại phố Yên Ninh
Taxi tải Hà Nội tại phố Yên Ninh

Taxi tai ha noi tại phố Yên Ninh là dịch vụ vượt trội về chất lượng và giá cả trong lĩnh vực vận tải tại Hà Nội. Nhờ công ty Phi Long luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Tại phố Yên Ninh có hơn trăm mẫu xe đời mới, đều được bảo dưỡng thường xuyên. Xe có nhiều trọng tải từ 500kg, 750kg, 1 tạ, 5 tạ,… có thể phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào khách cần.

Bạn có thể thuê xe tải Phi Long bất cứ lúc nào khi cần

Tùy từng số lượng và trọng tải lượng vật dụng đồ dùng cần chuyển. Bạn có thể thuê xe 500kg, cho đến 5 tạ. Nếu bạn phân vân không biết nên thuê xe trọng tải bao nhiêu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Công ty Phi Long rất tự hào vì được nhiều đơn vị doanh nghiệp, khách hàng tại phố Yên Ninh tin tưởng. Để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu cải thiện dịch vụ của mình hơn nữa. Các bạn đối tác hiện nay có thể dùng mọi dịch vụ của chúng tôi ở bất cứ nơi nào trên Hà Nội. Taxi tải Hà Nội tại phố Yên Ninh chở hàng vận chuyển đồ dùng nhanh gọn nhất không làm chễ thời gian. Xe tải dich vu chuyen nha ha noi.

Taxi tải Hà Nội tại phố Yên Ninh
Taxi tải Hà Nội tại phố Yên Ninh

Taxi tải chở hàng tại hà nội của Phi Long có thể các hàng hóa như:

  • Chuyên chở nông sản, thức ăn chăn nuôi: ngũ cốc, gạo, cám,…
  • Chuyên chở vải cuộn, vải ký, vải dệt may, hàng dệt may, quần áo thời trang,
  • Chuyên chở các loại thiết bị điện máy. Như là điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị tủ điện, thiết bị điện, dây điện, cáp điện, .
  • Chuyên chở các loại hàng gỗ, gỗ khối, gỗ nội thất, bàn ghế gỗ. Hay là giường tủ, tủ bếp, kệ sách, ván gỗ, sàn gỗ, sập thờ, tủ thờ,..
  • Chuyên chở bao bì giấy, bao bì nilon, giấy cuộn, giấy carton,
  • Và nhiều mặt hàng khác theo yêu cầu.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Yên Ninh của chúng tôi khi có nhu cầu. Hotline 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support