Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Lê Duẩn

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Lê Duẩn
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Lê Duẩn

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Lê Duẩn. Bạn có thể sử dụng khi chuyển hàng hóa, dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp. Chất lượng cũng như giá dịch vụ nhận chở hàng và cho thuê xe tải chuyên nghiệp nhất.

Vận tải Phi Long cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín cho sinh viên, cá nhân. Cho nhân viên, và cho tất cả những ai có nhu cầu vận chuyển trọn gói. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho xã hội. Sử dụng các dịch vụ xe tải chở hàng Phi Long. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng an tâm về chất lượng. Đó là ưu điểm nổi trội của mỗi một dịch vụ của Phi Long.

Quy trình dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Lê Duẩn

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua mạng xã hội như Facebook, zalo hay gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Ngay khi bạn để lại thông tin cho Vận tải Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. 
Công ty Phi Long van chuyen nha tron goi uy tín giá rẻ

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Lê Duẩn
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại đường Lê Duẩn

Bước 2. Khảo sát và thỏa thuận vận chuyển

 Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. 

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Nhân viên của chúng tôi đến đúng ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. 

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại đường Lê Duẩn theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support