Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong

cho thuê xe tải phố lê hồng phong
cho thuê xe tải phố lê hồng phong

 Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong là dịch vụ vận chuyển có nhiều chương trình khuyến mại tại Hà Nội. Mạng lưới xe tải được bố trí khắp mọi nơi từ phố Lê Hồng Phong đến các tỉnh vùng sâu vùng xa. Xe Phi Long giúp quá trình vận chuyển được thực hiện một cách trơn tru.

Chúng tôi có thể giảm tối đa rủi ro đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách tối ưu nhất. Kích thước thùng xe tải cho quý khách hàng thuê rộng, đa dạn về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa từ nhẹ đến lớn.

cho thuê xe tải phố lê hồng phong
cho thuê xe tải phố lê hồng phong

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Lê Hồng Phong

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Lê Hồng Phong

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong

Mỗi khi có khách hàng gọi điện đến tổng đài Phi Long. Dịch vụ cho thuê tải chở hàng tại phố Lê Hồng Phong sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa bằng chiếc xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí vì phải thuê xe có trọng tải quá lớn. Nhân viên tại mọi chi nhánh của chúng tôi, đặc biệt tại phố Lê Hồng Phong tư vấn cho quý khách hàng các loại xe tải có thể chạy trong nội thành của chúng tôi.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. 

Chúng tôi luôn có xe túc trực 24/24. Một số xe tải nhỏ bạn có thể di chuyển tại ngõ ngách Hà Nội. Dịch vụ  Taxi tải hà nội giá rẻ tại Hà Nội

 • Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.
 • Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.
 • Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h.
 • Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành.
taxi tải Hà Nội chất lượng cao
taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Dịch vụ taxi tải hà nội Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Hồng Phong

Liên hệ dịch vụ Taxi tải cho thuê tải chở hàng tại phố Lê Hồng Phong: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support