Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Cự Lộc

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Cự Lộc
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Cự Lộc

Dịch vụ vận tải hàng bắc nam đang trong đà phát triển. Có rất nhiều công ty được mở ra. Chính vì vậy hiện nay trên thị trường giá thuê xe tải không được thống nhất. Vì có quá nhiều dịch vụ vận tải không chuyên nghiệp hoạt động. Chính vì vậy mới tồn tại nhiều mức giá khác nhau ở các doanh nghiệp vận tải nói chung. Công ty vận tải Phi Long với dịch vụ thuê xe tải uy tín tại phố Cự Lộc. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ Phi Long luôn có mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Hàng hóa và đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh gọn nhất, an toàn nhất.

Chúng tôi là một công ty vận tải lâu năm. Với 12 năm xây dựng và phát triển cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Chúng tôi với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Mọi nhân viên của Phi Long đều được chọn lựa kỹ lưỡng, tính cách cẩn thận, chịu khó. Chính vì đã lái xe tải nhiều năm nên các anh em lái xe thông thạo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ taxi tải Hà Nộ uy tín tại phố Cự Lộc đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Cự Lộc
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Cự Lộc

Bạn sẽ thấy bất ngờ bởi tính năng cũng như giá cả khi đến với taxi tải Phi Long tại mọi chi nhánh. Đặc biệt, dịch vụ thuê xe tải uy tín tại phố Cự Lộc luôn tiết kiệm thời gian di chuyển. Đồng thời giúp quý khách tiết kiệm tiền và sức lao động. Khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng

Đây là một quy trình vận tải của chúng tôi

Bước 1. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Chúng tôi sẽ cử nhân viên qua khảo sát nhanh rồi điều xe tải mà khách hàng yêu cầu đến.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Hai bên tiến hành ký hợp đồng. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín tại phố Cự Lộc theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support