Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Yên Bình

Taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Xuân Viết
Taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Xuân Viết

Nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng hóa khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Hiện nay cho thuê xe tải chở hàng theo 2 phương án: cho thuê xe tải và đơn vị thuê sẽ cử lái xe tự lái những đầu xe này và cho thuê cả xe và lái hỗ trợ bốc xếp hàng hóa trọn gói. Tùy vào nhân lực, số lượng hàng hóa cũng như nhu cầu của mình mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Yên Bình là một dịch vụ xe tải 1,25 tấn chở hàng chuyên nghiệp có người lái của Phi Long.

Xe tải nhỏ Phi Long có thể di chuyển dễ dàng

Phi Long với giá cả cạnh tranh nhất. Đảm bảo uy tín, trách nhiệm và nhanh chóng. Nếu bạn ít khi vận chuyển hàng hóa trong khi không phải tốn thêm các khoản phí cho việc mua. Và bảo trì xe tải thì lựa chọn thuê xe tải chở hàng là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội bốc xếp chuyên nghiệp. Và xe nâng phục vụ xếp hàng, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói giá rẻ mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Với 100% hàng giá trị cao được. Phi Long mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng. Sẽ được đội giám sát hàng hóa của chuyển nhà giá rẻ tại hà nội Phi Long kiểm tra chặt chẽ.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Yên Bình
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Yên Bình

Dịch vụ taxi tải Phi Long gồm có:

– Cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội và đi các tỉnh

– Chuyển nhà, văn phòng kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

– Bốc xếp hàng hóa.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu vực Hà Nội. Bao gồm dịch vụ vận chuyển. Và giao nhận các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng hóa,.. Hay hàng xuất nhập khẩu từ cầu cảng, sân bay đến các đại lý, nhà phân phối.

Liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Yên Bình theo số  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support