Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Bún

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Bún
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Bún

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Taxi tải hà nội  tại phố Hàng Bún cũng đại bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn là công ty tiên phong trong phong trào đổi mới các thiết bị hiện đạ. Hay xu hướng mới trong ngành vận tải. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Với sự đa dạng về các ngành dịch vụ khác nhau. Chúng tôi luôn đan xen kết hợp các dịch vụ với nhau để tạo ra những kết quả tốt nhất. Cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là ” Uy tín – chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu”

Cam kết đối với khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các loại hình Dich vu xe tai vận tải đường bộ nội địa nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đố cho quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.

Để đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được giao nhận tận nơi với điều kiện bảo quản tốt nhất. Đặc biệt các hàng nông sản thủy sản. Chúng tôi luôn che chăn bao bọc, che chắn rất cẩn thận tạo sự an tâm cho khách hàng. Để hàng hóa các bạn trong nhiệt độ thích hợp. Giúp không bị ẩm mốc hỏng hóc.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Bún
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Hàng Bún

Hiện nay, Công ty Phi Long có nhiều loại hình dịch vụ như:

  • Chúng tôi cho thuê xe taxi tải Hà Nội
  • Chuyên nhận chở hàng nông sản: như thóc, rau của quả tươi..
  • Vận tải các hàng công nghiệp: bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị…
  • Vận tải hàng vật liệu công trình: Xi Măng, sắt thép, cắt sỏi, gạch xây dựng…

Với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm của Công ty Phi Long. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng.

 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chuyen van phong tron goi

 

Mọi chi tiết quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline Phi Long 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support