Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Kim Ngưu

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ Taxi tải giá rẻ Hà Nội. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng cao. Vì vậy công ty Phi Long chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội giá rẻ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chở hàng thuê, chuyển nhà,.. tới tất cả mọi người. Dịch vụ Taxi tải Hà Nội tại phố Kim Ngưu là chi nhánh nhỏ của chúng tôi. Hy vọng dịch vụ của chúng tôi mang đến cho quý khách một cái nhìn mới mẻ về ngàng taxi tải này

Đến với Phi Long Uy tín – Chất Lượng

Khi bạn có nhu cầu chở hàng hoặc thuê xe tải chở hàng thuê, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi liên hệ trực tiếp với hotline của Phi Long 0963.63.5767.

Dịch vụ xe taxi tải của Phi Long luôn luôn cam kế về thái độ phục vụ tốt nhất . Và cho thuê xe tải của công ty là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất. So với các công ty khác đang hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bài Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Kim Ngưu

Phi Long còn nhận chuyển hàng hóa đi khắp Bắc Nam

  • Với dàn xe tải đông đúc, có các loại xe tải trọng tải 5 tạ – 30 tấn.
  • Vì thế, Phi Long nhận chở hàng theo chuyến, chở hàng theo khối lượng trọn gói, hợp đồng vận chuyển theo tháng…Chúng tôi luôn ưu tiên hợp đồng lâu dài với đối tác.
  • Ngoài ra, Phi Long còn có Xe tải di dời văn phòng, nhà kho, nhà xưởng công ty.
  • Quý khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.
  • Với đội xe đa dạng, số lượng nhân viên tài xế đông nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn phục vụ các bạn 24/24h. Được cấp phép hoạt động mọi tuyến phố. Bạn có thể thuê số lượng xe không hạn chế.
  • Mỗi khi thuê xe bạn sẽ có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ, đảm bảo đúng luật pháp quy định.

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Kim Ngưu theo số 0963.63.5767 để biết về giá thuê xe tải chở hàng tại Hà nội

dail-support
dail-support
dail-support