Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Văn Hiến

cho thuê xe tải phố lê văn hiến
cho thuê xe tải phố lê văn hiến

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng xin liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Văn Hiến. Chúng tôi sẽ có ngay cho bạn chiếc xe tải ưng ý và hợp lý về giá cả phải chăng. Đến với vận tải Phi Long tại phố Lê Văn Hiến bạn không còn bận tâm lo lắng. Về giờ cấm tải đi trong nội thành Hà Nội. Hay bị hỏng hóc trên đường, hay có bị cấm trọng tải. Bởi Phi Long chúng tôi có giấy phép chạy 24h tại thành phố Hà Nội.

cho thuê xe tải phố lê văn hiến
cho thuê xe tải phố lê văn hiến

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố lê văn hiến

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố lê văn hiến

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Văn Hiến

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long tại phố Lê Văn Hiến. Đảm bảo với quý khách hàng , Phi Long chúng tôi luôn mang sự chuyên nghiệp. Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng một cách an toàn nhất, và bảo đảm hàng hóa giao đúng giờ. Không làm quý khách hàng phố Lê Văn Hiến phải bận tâm về mỗi lần giao hàng hóa. Trong nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong tháng 12 này, Thue xe tai gia re Phi Long giảm giá 20% phí dịch vụ. Tri ân khách hàng phố Lê Văn Hiến. 

 

Công việc của công ty chúng tôi là luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng phố Lê Văn Hiến. Chúng tôi phân bố lái xe chuyên chạy trên các tuyến đường. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng phố Lê Văn Hiến. Tất nhiên, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách.  

Mỗi một chiếc xe của chúng tôi đều thuộc thế hệ dòng xe mới nhất, với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đội ngũ nhân viên Phi Long bảo dưỡng xe thường xuyên. Đảm bảo chất lượng thuê xe tại chi nhánh phố Lê Văn Hiến. Giá thành dịch vụ tính theo loại xe và thời gian thuê của quý khách hàng. Đơn giá rất rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Khách hàng phố Lê Văn Hiến có thể yên tâm về giá cả.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Văn Hiến

Liên hệ chúng tôi dịch vụ xe tải Hà Nội tại phố Lê Văn Hiến theo số 096363.5767.

dail-support
dail-support
dail-support