Taxi tải Hà Nội Phi Long tại phố Đào Văn Tập

cho thuê xe tải phố đào văn tập
cho thuê xe tải phố đào văn tập

Vận tải Phi Long tự hào là hãng taxi tải giá rẻ và chuyên nghiệp nhất trong các phố Hà Nội. Trong đó có Taxi tải Hà Nội Phi Long tại phố Đào Văn Tập. Một dàn xe mới cùng nhân viên nhiệt tình. Chúng tôi tự tin nhận mọi đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng phố Đào Văn Tập. Từ chuyển nhà, cho đến cho thuê xe tải, chuyển kho bãi….

Với hàng chục đầu xe có nhiều loại xe tải cho bạn lựa chọn. Hơn tất cả là xe tải trọng nhỏ chạy 24h tại phố Đào Văn Tập. Các xe đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành nên các bạn hãy yên tâm.

cho thuê xe tải phố đào văn tập
cho thuê xe tải phố đào văn tập

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố đào văn tập

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố đào văn tập

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đào Văn Tập của công ty vận tải Phi Long.

Với ưu thế có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phố Đào Văn Tập lựa chọn. Từ xe 5 tạ tới xe có tải trọng vài tấn, phù hợp với vận chuyển các khối lượng hàng hóa khác nhau.Tổ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Luôn được sát hạch, học nâng cao tay nghề tại chi nhánh phố Đào Văn Tập. Chi phí dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phố Đào Văn Tập.

Để được lòng tin và xây dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng . Chứng tỏ công ty tại phố Đào Văn Tập hoạt động rất hiệu quả. Họ luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tại phố Đào Văn Tập. Phi Long cung cấp dàn xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn. Các xe có nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp với từng địa hình và mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ lái xe tại phố Đào Văn Tập có kinh nghiệm vận hành xe trong nội thành. Được cấp giấy phép lưu hành xe trong nội thành.

Xe tải của chúng tôi không chỉ nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mà chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh. Hiện chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập. Phi Long chuyên cho Dịch vụ cho thuê xe tải

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài công ty taxi tải Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội Phi Long tại phố Đào Văn Tập

Liên hệ dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Đào Văn Tập theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support