Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Đình Tứ

cho thuê xe tải phố nguyễn đình tứ

Công ty taxi tải Phi Long với nhiều dịch vụ ra đời tại phố Nguyễn Đình Tứ. Đã góp phần làm cho dịch vụ vận tải ngày một đa dạng. Dịch vụ xe taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Đình Tứ là một dịch vụ mới của công ty Phi Long. Khi bạn đến đây, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với hàng hóa.

cho thuê xe tải phố nguyễn đình tứ
cho thuê xe tải phố nguyễn đình tứ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố nguyễn đình tứ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố nguyễn đình tứ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Đình Tứ 

Đến với dịch vụ taxi tải của Phi Long, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn hết mình. Nếu bạn chỉ cần thuê xe tải để chở hàng hay chuyển văn phòng,… Phi Long sẽ tư vấn cho quý khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ phương thức vận chuyển hợp lý nhất. Nếu bạn muốn chuyển đồ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Đình Tứ. Phi Long sẽ khuyên bạn nên tháo dỡ đồ này như thế nào, vận chuyển bằng phương tiện nào thì phù hợp,…

Công ty Phi Long chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ. Hãy gọi ngay cho Phi Long khi bạn cần thuê xe tải giá rẻ. Phương châm làm việc của thương hiệu vận tải Phi Long. Là luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ. Phi Long là một công ty nổi tiếng về vận tải. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng phố Nguyễn Đình Tứ. Phi Long cho thuê xe tải

 

Công ty Phi Long có đủ giấy tờ kinh doanh vận tải bằng ô tô phù hợp theo quy định. Của Chính phủ về điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Phi Long có đủ số lượng xe bảo đảm chất lượng. Phù hợp với phương án kinh doanh do doanh lập theo loại hình kinh doanh vận tải.

Chúng tôi có đội xe tải vô cùng đa dạng từ 3 tạ cho đến 30 tấn, container… Các xe tải của Phi Long đều được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Được trang bị các thiết bị hỗ trợ vận chuyển. Vì thế chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe tải chúng tôi có thể điều xe tới nhanh chóng nhất.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài taxi tải chuyên nghiệp giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Nguyễn Đình Tứ 

Liên hệ dịch vụ xe tải Hà Nội tại phố Nguyễn Đình Tứ theo số 0963.63.5767. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách.

dail-support
dail-support
dail-support