Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Đức Giang

cho thuê xe tải phố đức giang
cho thuê xe tải phố đức giang

Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Đức Giang cam kết cho quý khách luôn được phục vụ tốt nhất. Đến đây sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đa dạng các loại xe. Luôn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi vừa chuyển nhà, chở hàng, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đức Giang đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

cho thuê xe tải phố đức giang
cho thuê xe tải phố đức giang

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đức Giang 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Đức Giang 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Đức Giang 

Với giao thông đường bộ Hà Nội đang dần đi vào hoàn thiện. Để giảm bớt gánh nặng cho việc lưu thông trên đường. UBND Tp Hà Nội vừa ra quyết định cấm các xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Với xe tải 1 tấn trở lên phải mua giấy phép khi đi vào nội đô. Vì thế trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn rất nhiều xe tải.

Và không phải doanh nghiệp nào cũng mua được giấy phép vào phố cấm. Nê lý do này công ty vận tải Phi Long đã làm đầy đủ thủ tục giấy tờ. Nhờ vậy mà tất cả những chiếc xe tải của Phi Long có thể lưu thông trong thành phố suốt 24/24h mà không lo về các phố cấm. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Đức Giang

1 – Tổ kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm. Để báo giá với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Còn với dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê. Sẽ được nhân viên của Phi Long báo giá trực tiếp. Giá được báo sẽ dựa trên: đoạn đường di chuyển, loại xe cần dùng, bốc vác hàng nếu có, chiều đi hay khứ hồi …

2 – Nhân viên tư vấn, nhận cuộc gọi đến của khách hàng, tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ. Hiện tại Phi Long cung cấp các gói dịch vụ như: Dịch vụ xe tải chở hàng thuê, nhận chở hàng thuê. Đầy đủ các trọng lượng xe cần thiết vận chuyển trong khu vực nội thành hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ.

3 – Theo Hợp đồng, lái xe của Phi Long sẽ cho xe đến để chở đồ đi.

4 – Hợp đồng và thanh toán sẽ được 2 bên thỏa thuân. Thường là lúc chuyển đến nơi cần chuyển sẽ thanh toán hợp đồng cho phía công ty  Cho thuê taxi tải tại hà nội

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải giá rẻ Hà Nội tại phố Đức Giang

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải của hãng taxi tải Phi Long tại phố Đức Giang: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support