Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Bá Vành

cho thuê xe tải phố phan bá vành
cho thuê xe tải phố phan bá vành

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Bá Vành có đội xe đông và đa dạng, trọng tải. Từ 800kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn đến các loại xe tải nặng 15 tấn, 20 tấn. Phi Long đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng phố Phan Bá Vành.

Tài sản, hàng hóa, vật dụng của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn. Được vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín. Hoặc thùng lạnh với những hàng hóa đặc biệt.

cho thuê xe tải phố phan bá vành
cho thuê xe tải phố phan bá vành

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố phan bá vành

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố phan bá vành

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Bá Vành

Công ty Dich vu xe tai  Phi Long không chỉ cung cấp dịch vụ giá tốt nhất trên thị trường. Mà chất lượng dịch vụ cũng là một điểm nổi bật của Phi Long tại phố Phan Bá Vành. Khách hàng dùng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Bá Vành thường xuyên. Thì chúng tôi có các chính sách giảm giá trực tiếp. Với những khách hàng hàng phố Phan Bá Vành ký hợp đồng và hợp tác lâu dài với Phi Long. Thì chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi lớn về giá cước vận chuyển.

Về phương diện dịch vụ taxi tải Phi Long đã kết hợp với dịch vụ hai trong một của mình. Là chuyên về chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành trên cả nước. Như chuyển nhà Hà Nội đi Sài Gòn, đặc biệt là tại thành phố Hà Nội. Từ đó giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ tiện ích nhất. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải Hà Nội của Phi Long.

 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa tại phố Phan Bá Vành. Tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Đội ngũ hùng hậu, bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng phố Phan Bá Vành được an toàn nhất. Sẽ không có trường hợp hàng hóa bị móp mép, ẩm ướt,…
 • Giá cả là yếu tố cạnh tranh nhất. Giá cả của chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Đội ngũ nhân viên Phi Long trẻ, năng động, nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Phi Long có đội xe số lượng lớn. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng phố Phan Bá Vành có nhu cầu.
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Dịch vụ taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phan Bá Vành

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phan Bá Vành theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support