Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phú Diễn

cho thuê xe tải phố phú diễn
cho thuê xe tải phố phú diễn

Hiện nay, tại các  phố đông dân cư như phố Phú Diễn. Các hoạt động kinh doanh, buôn bán, vận chuyển hàng hóa diễn ra hết sức tấp nập. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ phố Phú Diễn đi các quận huyện, tỉnh thành cũng ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó của các hộ kinh doanh, các công ty tại phố Phú Diễn. Công ty vận tải Phi Long đã mở ra dịch vụ taxi tải tại đây. Mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng tại phố Phú Diễn. Dịch vụ này được những khách hàng tại đây đón nhận và ủng hộ hết mình.

cho thuê xe tải phố phú diễn
cho thuê xe tải phố phú diễn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố phú diễn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố phú diễn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phú Diễn 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Taxi tai ha noi  tại phố Phú Diễn. Chúng tôi luôn tận tâm và thấu hiểu khách hàng tại phố Phú Diễn. Thời gian vận chuyển hàng luôn được đảm bảo đúng lịch trình đã thỏa thuận với khách hàng.

Phi Long luôn có đa dạng loại xe, từ xe vài tạ tới xe hàng chục tấn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi vô cùng tiện ích và nhanh gọn tại phố Phú Diễn. Đồng thời mức giá chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lí. Mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Vận tải Phi Long không chỉ có dịch vụ taxi tải, với nhiều loại xe tải khác nhau. Chúng tôi còn  nhận vận chuyển các mặt hàng từ Bắc vào Nam. 

Chúng tôi là một công ty vận tải chuyên nghiệp giá rẻ tại phố Phú Diễn. Dịch vụ taxi tải giá rẻ của Phi Long có được như ngày hôm nay. Là nhờ sự ủng hộ của quý khách hàng phố Phú Diễn. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng khác nhau. Khẳng định chất lượng dịch vụ của Phi Long.

Công ty chúng tôi lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24 h tại phố Phú Diễn. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách tại khắp mọi miền. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại phố Phú Diễn. Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ vận chuyển của Phi Long sẽ mang đến sự tiện lợi. Và tiết kiệm cho khách hàng tại phố Phú Diễn.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phú Diễn 

Vì thế khi cần chuyển hàng từ phố Phú Diễn đi đâu. Các bạn hãy liên hệ ngay số điện thoại 0963.63.5767, để được chúng tôi tư vấn và báo giá.dail-support
dail-support
dail-support