Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tân Nhuệ

cho thuê xe tải phố tân nhuệ
cho thuê xe tải phố tân nhuệ

Khi chuyển địa điểm từ phố Tân Nhuệ đến một ngôi nhà mới, hay chuyển đến một văn phòng mới… Quý khách hàng có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần vận chuyển và lắp đặt. Và để giúp quý khách hàng phố Tân Nhuệ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Công ty Phi Long chúng tôi có mở ra dịch vụ taxi tải Hà Nội. Giúp quý khách hàng phố Tân Nhuệ vận chuyển hàng hóa. Chuyển nhà hay văn phòng với chi phí rẻ nhất.

cho thuê xe tải phố tân nhuệ
cho thuê xe tải phố tân nhuệ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố tân nhuệ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố tân nhuệ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tân Nhuệ 

Vì chúng tôi là một công ty vận tải lớn, có trên mười năm kinh nghiệm phục vụ tại phố Tân Nhuệ. Tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi ký kết thành công hàng trăm hợp đồng với khách hàng tại phố Tân Nhuệ. Họ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đều có những đánh giá tích cực sau khi sử dụng.  Khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ tới hotline của công ty tại chi nhánh phố Tân Nhuệ. Công việc còn lại nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giải quyết thay bạn. 

Thuê xe tải nhỏ chở hàng  Phi Long có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường tại phố Tân Nhuệ. Đảm bảo an toàn khi vận chuyển cần được đặt lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên tại phố Tân Nhuệ. Làm tốt nhất công đoạn này để khách hàng yên tâm. 

 

Với đội xe tải hiện đại được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp nhất tại phố Tân Nhuệ.

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa từ phố Tân Nhuệ đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng tại phố Tân Nhuệ, Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Tân Nhuệ 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ số 096363.5767 để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

dail-support
dail-support
dail-support