Taxi tải Hà Nội tại phố Đàm Quang Trung

cho thuê xe tải phố đàm quang trung
cho thuê xe tải phố đàm quang trung

Taxi tải Hà Nội tại phố Đàm Quang Trung của công ty vận tải Phi Long luôn đồng hành cùng các bạn.Chúng tôi đang rất phát triển ở ngành này. Do hàng hóa được sản xuất ngày một nhiều. Địa bàn bán hàng ngày càng mở rộng.Từ đó muốn vận chuyển những sản phẩm này tới nơi bán cần một phương tiện chuyên nghiệp như xe tải. 

Phi long là một trong những công ty uy tín tại khu vực này. Nên việc ra đời quá nhiều công ty dịch vụ xe tải chuyên tuyến bắc nam hiện nay sẽ khiến quý khách hàng đau đầu trong việc chọn lựa. Vậy nên khi bạn chọn 1 dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ nhưng chất lượng có được đảm bảo? Và liệu có phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển? Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra đối với quý khách.

cho thuê xe tải phố đàm quang trung
cho thuê xe tải phố đàm quang trung

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đàm Quang Trung

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Đàm Quang Trung

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội tại phố Đàm Quang Trung

Chúng tôi có hàng chục đầu xe các trọng tải khác nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng vì sợ chúng tôi không đủ xe phục vụ. Tổ nhân viên của công ty cho thuê xe tải  Phi Long luôn hết lòng phục vụ quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Với Taxi tải Hà Nội tại phố Đàm Quang Trung của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn nữa. Phi Long có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. Cho tới các đầu xe tải 8 tấn, 10 tấn…Mỗi loại có hàng chục chiếc xe tải chở hàng tại  Hà Nội. Thùng xe tải kiên cố nên tạo sự yên tâm cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội tại phố Đàm Quang Trung

Liên hệ công ty taxi tải tại hà nội tại phố Đàm Quang Trung theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support