Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vĩnh Quỳnh

cho thuê xe tải phố vĩnh quỳnh
cho thuê xe tải phố vĩnh quỳnh

Đến với công ty vận tải hàng hóa Phi Long uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ taxi tải Hà Nội của chúng tôi có hơn 14 năm kinh nghiệm. Trong ngành chuyên chở vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vĩnh Quỳnh chuyên vận chuyển nhanh chóng. 

cho thuê xe tải phố vĩnh quỳnh
cho thuê xe tải phố vĩnh quỳnh

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Vĩnh Quỳnh

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Vĩnh Quỳnh

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vĩnh Quỳnh 

Hàng chục xe taxi tải chở hàng các loại đang chờ phục vụ tại phố Vĩnh Quỳnh. Nếu quý khách hàng cần thuê xe. Công ty chúng tôi tư vấn cũng như báo giá cho bạn. Xe tải Phi Long tại phố Vĩnh Quỳnh có thể phục vụ chuyển nhà. Chở các đồ đạc như chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng. Xe tải của chúng tôi có thể chuyển nhà về các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Nghệ An, Vĩnh Phúc… Các khu vực này lượng khách có nhu cầu cao hơn hẳn. Họ thường thuê xe có trọng tải từ 5 tạ đến 1 tấn 25. Chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình. Bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất. Dịch vụ taxi tải Phi Long.

Dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Vĩnh Quỳnh có những ưu điểm như:

 • Công ty vận tải Phi Long có rất nhiều mẫu xe tải tại phố Vĩnh Quỳnh. Với kích thước, mẫu mã, trọng tải khác nhau, đảm bảo khả năng vận hành tốt.
 • Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long đều được trang bị thiết bị định vị GPS. Giúp các bạn dễ dàng theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của Phi Long chuyên nghiệp, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ báo giá, giới thiệu chi tiết về các loại xe tải. Và giúp các bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất.
 • Đội ngũ tài xế lái xe tải của Phi Long giàu kinh nghiệm đi đường. Dễ dàng xử lý với những sự cố bất ngờ, tai nạn nguy hiểm trên đường vận chuyển. Giúp hàng hóa của quý khách hàng đến được nơi giao nhận an toàn và đúng hẹn.
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn và được bồi thường thiệt hại 100%. Nếu gặp phải sự cố trong quá trình vận chuyển.
 • Phục vụ mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng phố Vĩnh Quỳnh.
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Vĩnh Quỳnh 

Liên hệ dịch vụ vận tải Hà Nội tại phố Vĩnh Quỳnh theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support