Cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Giang Biên

cho thuê xe tải phố giang biên
cho thuê xe tải phố giang biên

Dịch vụ taxi tải Phi Long là công ty vận chuyển được thành lập lâu đời. Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển mọi loại hàng hóa với mọi trọng tải khác nhau. Cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Giang Biên đang hoạt động rất tốt, có dàn xe tải hiện đại. Đảm bảo mỗi một lần vận chuyển hàng hóa cho khách đều nhanh chóng và an toàn.

cho thuê xe tải phố giang biên
cho thuê xe tải phố giang biên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố giang biên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố giang biên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Giang Biên

Đồng thời, luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn, không hư hại trong quá trình vận chuyển. Cũng như được giao nhanh chóng đến tận tay người nhận. Quý khách hàng phố Giang Biên có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Taxi tải  Phi Long. Vì chúng tôi có đến hàng chục nhân viên lái xe tải, và có hàng chục chiếc xe tải đang hoạt động. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Giang Biên nhằm phục vụ nhu cầu tại quận. Và chủ yếu là phục vụ quý khách hàng tại phố Giang Biên.

Các xe của chúng tôi có nhiều tải trọng khác nhau, tại phố Giang Biên luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng bao gồm: hàng cơ khí, máy móc thiết bị, hàng công nghiệp, dây chuyền sản xuất. Hàng điện tử, điện lạnh, hàng nông nghiệp, nguyên liệu sản xuất. Hàng nội thất, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, các loại máy móc thiết bị cồng kềnh, quá khổ,…

Phi Long chuyên chở hàng hóa bằng các xe tải loại nhỏ như 500kg. Cho đến và 700kg và xe tải thông dụng 1,25 tấn và 1,4 tấn chạy 24h tại Hà Nội. Cho đến 1,25 tấn, cho đến 1,4 tấn, và các trọng tải nặng như 2,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Giúp khách hàng phố Giang Biên có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long. Luôn phục vụ khách hàng trong mỗi lúc bạn cần, nhanh chóng có mặt dù bạn ở đâu. Bạn đang cần thuê dịch vụ vận tải Hà Nội, hãy liên hệ chúng tôi.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại phố Giang Biên. Quý khách hàng còn được nhiều ưu đãi như miễn phí đóng gói. Và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất theo thời gian quy định trong hợp đồng. Chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Giang Biên

Dịch vụ vận tải giá rẻ tại phố Giang Biên: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support