Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Phụng Châu

cho thuê xe tải xã phụng châu
cho thuê xe tải xã phụng châu

Dịch vụ taxi tải Phi Long là dịch vụ vận chuyển có nhiều chương trình khuyến mại tại Hà Nội. Mạng lưới xe tải được bố trí khắp mọi nơi từ xã Phụng Châu đến các tỉnh vùng sâu vùng xa. Xe Phi Long giúp quá trình vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng. Có thể giảm tối đa rủi ro đổ vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Của quý khách một cách tối ưu nhất. Kích thước thùng xe tải cho quý khách hàng thuê rộng. Xe tải Phi Long đa dạng về kích cỡ phù hợp với nhiều loại hàng hóa từ nhẹ đến lớn.

cho thuê xe tải xã phụng châu
cho thuê xe tải xã phụng châu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh xã phụng châu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh xã phụng châu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Phụng Châu

Mỗi khi có khách hàng gọi điện đến tổng đài Phi Long tại xã Phụng Châu. Dịch vụ cho thuê tải chở hàng tại xã Phụng Châu sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa. Bằng chiếc xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí vì phải thuê xe có trọng tải quá lớn. Nhân viên tại mọi chi nhánh của chúng tôi, đặc biệt tại xã Phụng Châu tư vấn cho quý khách hàng. Các loại xe tải có thể chạy trong nội thành của chúng tôi.

Một số xe tải mà bạn có thể lựa chọn của Phi Long tại xã Phụng Châu.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Phù hợp chở các mặt hàng như đồ nội thất, thực phẩm…Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành. Dịch vụ cho thuê xe tải

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách hàng xã Phụng Châu không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải của Phi Long. Xe này phù hợp vận chuyển hàng đi tỉnh.. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h. 

Xe tải 1.4 tấn và trọng tải lớn hơn nữa đến 30 tấn. Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh ngay cả trong Nam.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Phụng Châu

Liên hệ dịch vụ cho thuê tải chở hàng tại xã Phụng Châu: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support