Taxi tải Hà Nội phố Điện Biên Phủ

cho thuê xe tải phố điện biên phủ
cho thuê xe tải phố điện biên phủ

Xe tải ngày nay đã trở thành một phương tiện vận chuyển hàng hóa thông dụng và quen thuộc. Khi khách hàng cần thuê xe sống tại Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Các hộ gia đình, hay các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Thì càng cần một phương tiện vận tải như Taxi tải Hà Nội chất lượng cao Phi Long phố Điện Biên Phủ. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ chuyên cung cấp xe tải Phi Long.

cho thuê xe tải phố điện biên phủ
cho thuê xe tải phố điện biên phủ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Điện Biên Phủ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Điện Biên Phủ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
taxi tải hà nội chuyên nghiệp
taxi tải hà nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải Hà Nội chất lượng cao Phi Long phố Điện Biên Phủ. 

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Điện Biên Phủ. Có đội nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/24h. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn xe tải loại nào phù hợp với bạn nhất.  Đồ dùng của bạn sẽ được nhân viên Phi Long. Bọc cẩn thận bằng xốp hơi bong bóng, đóng nhẹ nhàng vào thùng.

Với số lượng đội xe lớn từ 5 tạ, 8 tạ, 1 tấn, cho đến 30 tấn được đặt tại khắp các chi nhánh . Xe tải của chúng tôi tại phố Điện Biên Phủ có cả xe có thùng mui bạt lẫn xe tải không có thùng… Nhân viên lái xe của Phi Long nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với mọi hàng hóa. Taxi tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn cho khách hàng. Uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh. Dịch vụ vận tải hàng hóa của Phi Long tại phố Điện Biên Phủ

Bạn có thể thuê xe tải loại nhỏ 5 tạ của chúng tôi tại phố Điện Biên Phủ. Để chở các hàng hóa di chuyển trong các tuyến phố nội thành hoặc đi tỉnh. Bạn thuê các trọng tải khác từ 7 tạ cho đến các trọng tải thông dụng khác. Như 1.25 tấn và 1.4 tấn để chuyển hàng đi xa. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Điện Biên Phủ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại phố Điện Biên Phủ.

Taxi tải hà nội chất lượng cao
Taxi tải hà nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải Hà Nội phố Điện Biên Phủ

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Điện Biên Phủ theo số hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support