Dịch vụ xe tải giá rẻ Hà Nội tại phố Châu Long

cho thuê xe tải phố châu long
cho thuê xe tải phố châu long

Nhu cầu chở hàng hóa của người dân tại phố châu long cũng ngày càng tăng cao. Và dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long không còn gì là xa lại với người dùng ở đây. Khi vận chuyển những đồ dùng dễ vỡ sẽ rất khó khăn. Nếu khách hàng phố Châu Long không vận chuyển cẩn thận. Để giúp khách hàng tại đây vận chuyển những đồ dùng dễ vỡ. Bạn có thể chọn Dịch vụ xe tải giá rẻ Hà Nội tại phố Châu Long. Phi Long cam kết sẽ bảo quản hàng hóa của bạn một cách cẩn thận, vận chuyển an toàn nhất.

cho thuê xe tải phố châu long
cho thuê xe tải phố châu long

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố châu long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố châu long

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long tại phố Châu Long. 

Như các bạn đã biết, những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, các đồ bằng sành, sứ,… cần cẩn thận khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận thì không thể tránh khỏi những va đập. Điều đó dẫn đến vỡ, gây thiệt hại đến tài sản của doanh nghiệp bạn. 

Nhưng nếu bạn sử dụng Dich vu xe tai  chở hàng thuê của công ty Phi Long. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất của Phi Long. Phi Long sẽ có những phương pháp đóng gói cẩn thận, vận chuyển hàng hóa của bạn. Đến nơi an toàn và nhanh chóng nhất. 

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình đóng gói các mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển. Của công ty Phi Long tại phố Châu Long như sau:

Đầu tiên chúng tôi sẽ chọn vật liệu đóng gói tốt nhất. Vật liệu dùng để đóng gói là những thứ có độ đàn hồi cao và đảm bảo an toàn. Có một số mặt hàng đặc biệt thì sẽ được Phi Long đặt trong thùng xốp cứng, có lót bông, vải mềm… Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Tiếp đến là đóng gói hàng hóa cẩn thận rồi vận chuyển đi các nơi.  Công nhân đóng gói của Phi Long sẽ dùng giấy bọt khí, vải mềm quấn kín quanh hàng hóa. Chúng tôi sẽ không để hở bất kỳ chỗ nào. Với các phần góc nhọn của hàng hóa, Phi Long sẽ bọc thêm bằng các miếng lót.

Rồi sau đó, những hàng hóa này sẽ được đặt vào các thùng chịu lực tốt. Cố định chúng để không bị va đập, giảm khả năng hư hại cho hàng hóa. Xe tải Phi Long là phương tiện Phi Long dùng để vận chuyển sau đó. Vận tải Phi Long luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ xe tải giá rẻ Hà Nội tại phố Châu Long

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Châu Long theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support