Hãng vận tải chuyên nghiệp Phi long tại xã Kim Lan

cho thuê xe tải xã kim lan
cho thuê xe tải xã kim lan

Quý khách đang cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải hay chở hàng tại Hà Nội ? Sẽ không khó để bạn liên hệ được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại xã Kim Lan. Nhưng điều quan trọng hơn là công ty vận tải nào. Khiến bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất?

cho thuê xe tải xã kim lan
cho thuê xe tải xã kim lan

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh xã kim lan

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh xã kim lan

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hãng vận tải chuyên nghiệp Phi long tại xã Kim Lan

Phi Long luôn nhận tất cả các hợp đồng  giao hàng. Hay vận chuyển nhà, văn phòng cho các công ty hoặc cá nhân hộ gia đình. Việc của khách hàng xã Kim Lan chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ đến số hotline của công ty. Ngay lập tức tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ. Cũng như cách giao nhận hàng và chi phí cước vận chuyển của công ty.

Ngay khi chốt đơn hàng, công ty Phi Long chúng tôi sẽ sắp xếp kế hoạch xe. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng xã Kim Lan thời gian xe đi xe đến. Bên lái xe sẽ có trách nhiệm nhận hàng, kiểm đếm hàng cùng khách hàng xã Kim Lan. Sau đó làm biên bản nhận hàng, khi giao hàng sẽ cùng khách hàng xác nhận số lượng hàng. Khách hàng thuê xe có thể không cần người đi theo giao nhận. Dịch vụ xe tải Phi Long đảm bảo giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian.

 

Chúng tôi có tới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo tại xã Kim Lan. Về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp vận chuyển. Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng xã Kim Lan. Tài xế và nhân viên hỗ trợ của Phi Long dày dặn kinh nghiệm bốc xếp đóng gói. Liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Taxi tải hà nội giá rẻ nhất Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng vận tải chuyên nghiệp Phi long tại xã Kim Lan

Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ là dịch vụ hàng đầu của công ty vận tải Phi Long tại xã Kim Lan. Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe, chỉ cần nhấc máy lên. Và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0963.63.57.67. Phi Long sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất để phục vụ các bạn. 

dail-support
dail-support
dail-support