Hãng taxi tải Phi Long phố Cao Bá Quát

cho thuê xe tải phố cao bá quát
cho thuê xe tải phố cao bá quát

Phố Cao Bá Quát là một con phố thuộc địa bàn của quận Ba Đình. 1 con phố phát triển có rất nhiều dịch vụ vận tải tiện ích khác nhau. Trong đó tiêu biểu là Hãng taxi tải Phi Long giá rẻ Phi Long phố Cao Bá Quát. Dịch vụ taxi tải Phi Long đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dân tại đây. Họ thuê taxi tải để chở hàng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Nếu bạn cần thuê taxi tải tại phố Cao Bá Quát. Hãy liên hệ công ty Phi Long chúng tôi nhé.

cho thuê xe tải phố cao bá quát
cho thuê xe tải phố cao bá quát

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố cao bá quát

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố cao bá quát

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Hãng taxi tải Phi Long phố Cao Bá Quát

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, cần vận chuyển hàng hóa. Phi Long sẽ giúp khách hàng vận chuyển, giao hàng và thu tiền nhanh chóng, chính xác. Dịch vụ xe tải giá rẻ được đánh giá cao. Và đã trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp tại khu vực này.

Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi dịch vụ chở hàng thuê tại phố Cao Bá Quát đã vận chuyển hàng nghìn chuyến hàng thành công tới tay người nhận. 

Hệ thống xe của công ty  luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Trên mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều có thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Cao Bá Quát của chúng tôi được hàng ngàn khách hàng tin dùng. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình của bạn .Và cũng đã tiết kiệm thời gian cho chính bạn.

Dù quý khách hàng muốn chuyển hàng từ phố Cao Bá Quát đi bất cứ đâu. Chúng tôi cũng luôn sát cánh bên các bạn. Đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được những nhân viên Phi Long bảo quản một cách tốt nhất. Bàn giao tận nơi đầy đủ. Các bạn không phải lo lắng về vấn đề thất thoát, hay hỏng hóc vì đã có Phi Long.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Công ty taxi tải tại hà nội Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.

Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Hãng taxi tải Phi Long phố Cao Bá Quát

Các bạn vui lòng liên hệ Thuê xe tải nhỏ chở hàng qua số điện thoại hotline 0963.63.5767 để được tư vấn về dịch vụ

dail-support
dail-support
dail-support