Taxi tải tại phố Hàng Khoai

cho thuê xe tải phố hàng khoai
cho thuê xe tải phố hàng khoai

Dịch vụ taxi tải đang được nhiều công ty tại Hà Nội triển khai. Tuy nhiên, khách hàng phố Hàng Khoai lại cảm thấy rất khó khăn. Vì không biết lựa chọn công ty nào uy tín chất lượng. Bạn đừng lo lắng, bởi đã có dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại phố Hàng Khoai.

Chúng tôi gợi ý cho bạn dịch vụ của Phi Long bởi lẽ đây là một công ty uy tín. Phi Long đã có 14 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nên bạn có thể yên tâm. Hơn nữa, đi kèm với một dịch vụ vận tải chất lượng cao. Thì giá thành của Phi Long tại phố Hàng Khoai lại rất rẻ, làm hài lòng quý khách hàng.

cho thuê xe tải phố hàng khoai
cho thuê xe tải phố hàng khoai

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Khoai 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Hàng Khoai 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải giá rẻ phố Hàng Khoai

Chi nhánh của công ty tại phố Hàng Khoai đã ra đời nhiều năm và hoạt động rất hiệu quả. Lấy được lòng tin và xây dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng phố Hàng Khoai. Các khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi cung cấp dàn xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn tại phố Hàng Khoai. Các xe có nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp với từng địa hình và mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm vận hành xe trong nội thành. Được cấp giấy phép lưu hành xe trong nội thành.

Một yếu tố quan trọng khác là giá thành của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường. Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ là dịch vụ hàng đầu của công ty vận tải Phi Long . Khi quý khách hàng phố Hàng Khoai có nhu cầu thuê xe tải. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất để phục vụ các bạn. 

 

Dù quý khách hàng muốn chuyển hàng từ phố Hàng Khoai đi bất cứ đâu. Chúng tôi cũng sẽ phục vụ các bạn. Đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được những nhân viên Phi Long. Bảo quản một cách tốt nhất, bàn giao tận nơi đầy đủ. Các bạn không phải lo lắng về vấn đề thất thoát, hay hỏng hóc hàng hóa trong khi vận chuyển. Dịch vụ taxi tải tại hà nội

Dịch vụ taxi tải của Phi Long  được hàng ngàn khách hàng tin dùng. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho mình.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải hà nội uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải tại phố Hàng Khoai

Các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hotline 0963.63.5767 để được tư vấn.

dail-support
dail-support
dail-support