Dịch vụ taxi tải tại phố Ngô Tất Tố

cho thuê xe tải phố ngô tất tố
cho thuê xe tải phố ngô tất tố

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố. Công ty taxi tải Phi Long cung cấp các loại xe tải. Phục vụ nhu cầu chuyển chở hàng hóa, vận tải, chuyển dọn nhà tại Hà Nội và đi tỉnh. Với chi phí phù hợp quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một dịch vụ tốt. Và chất lượng để đảm bảo an toàn hàng hóa, uy tín với khách hàng của quý khách. 

cho thuê xe tải phố ngô tất tố
cho thuê xe tải phố ngô tất tố

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Ngô Tất Tố

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Ngô Tất Tố

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp
Taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải tại phố Ngô Tất Tố

Đội xe tải đa trọng đều thuộc thế hệ xe tiên tiến nhất

Vận tải Phi Long chuyên cho thuê xe tải: xe tải 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1 tấn, 2 tấn… cho đến 30 tấn. Với khả năng hoạt động trên diện rộng. Giúp giảm thời gian chờ xe của quý khách hàng. Linh hoạt di chuyển trên các quãng đường. Với đội ngũ lái xe, tài xế nhiều năm kinh nghiệm, tận tình. 

Thêm vào đó, các dòng xe tải mà vận tải Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Hơn nữa, thùng xe còn có thể được mở linh hoạt từ ba phía, chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh.

Quy trình vận chuyển hàng vô cùng nghiêm ngặt

Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối. Bởi bộ phận giám sát và anh em công nhân lái xe. Với kinh nghiệm trong suốt hơn 12 năm qua. Đó là kinh nghiệm được rút ra từ nhiều lần triển khai vận chuyển hàng hóa. Cho hàng ngàn gia đình trên khắp các địa bàn hai thành phố. Quý khách có nhu cầu Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố.

Taxi tải Hà Nội chất lượng cao
Taxi tải Hà Nội chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • taxi tải hà nội chuyên nghiệp Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải tại phố Ngô Tất Tố

Vui lòng liên hệ với Vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải tại phố Ngô Tất Tố qua số điện thoại 0963.63.5767. Để được tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc liên quan đến dich vu taxi tai tai ha noi

dail-support
dail-support
dail-support