Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội tại đường Thanh Niên

Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội tại đường Thanh Niên
Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội tại đường Thanh Niên

Taxi tải vận chuyển hàng ngày nay đã trở nên thông dụng và quen thuộc với tất cả mọi người.  Khi xã hội phát triển, công nghiệp hóa hiệp đại hóa, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê ​​taxi tải hà nội chuyên nghiệp ​để chuyển hàng, chuyển đồ đạc ​trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.

Công ty Phi Long

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê taxi tải, dịch vụ taxi tải, công ty được coi là một trong những công ty uy tín và có chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển Phi Long trọng gói – chuyển văn phòng trọn gói – taxi tải Phi Long với giá vận tải rẻ, chất lượng phục vụ tốt, thời gian đáp ứng nhanh, đảm bảo bằng uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Taxi tải hà nội uy tín thành công tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển đò khi văn phòng trọn gói chất lượng tốt hiện nay.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội tại đường Thanh Niên
Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội tại đường Thanh Niên

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở trọn gói

1.Tiếp nhận thông tin

  • Khách hàng có nhu cầu  hãy gọi điện đến Tổng đài công ty theo các số điện thoại  nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát và báo giá

  • Ký hợp đồng. Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát. Đánh giá khối lượng vận chuyển cụ thể:
  • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể. Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc. Đồ điện: tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại. Đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê). Xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;-
  • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
    Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho khách hàng.
  • Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí. Từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô. Chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện .Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất. Về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, nhân viên. Và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng. Và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phi Long

Taxi tải hà nội giá rẻ nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Phi Long: 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support