Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão

Hãy đến với dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão của công ty vận tải Phi Long. Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, cẩn thận, chịu khó. Và thông thạo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh thành khác trong cả nước. Phục vụ khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hàng hóa của khách sẽ được vận chuyển nhanh gọn nhất. An toàn nhất và chi phí rẻ nhất.

Xe tải chở hàng các loại đang chờ phục vụ các bạn.

Công ty Phi Long sẽ là một đơn vị trung gian hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão có nhiều mẫu xe tải đa dạng. Không chỉ có trọng tải 1 tấn mà chúng tôi còn có xe tải 3 tạ, 5 tạ, 1.25 tấn,… cho đến 30 tấn. Mỗi chiếc xe của Phi Long đều được đăng ký đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động trong nội thành. Chúng tôi có thể chở hàng hóa của bạn nhanh chóng, len lỏi qua các tuyến phố của Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long đều được đào tạo bài bản. Nhân viên tài xế nhiều năm kinh nghiệm có thể linh hoạt xử lý các tình huống bất chợt xảy đến. Thế nên, hàng hóa của bạn sẽ được chở đến đúng nơi. Và đúng thời gian cho đối tác khách hàng công ty bạn với giá thuê xe tải chở hàng rẻ hơn hẳn thị trường.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão
Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay gồm:

Vận tải hàng hóa: Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Chuyển nhà: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp hà nội nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Hợp đồng vận tải: Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.

Chuyển văn phòng: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Cho thuê xe tải nhẹ: Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Phạm Ngũ Lão theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support