Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội tại phố Vương Thừa Vũ

Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội đường Nghi Tàm
Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội đường Nghi Tàm

Taxi tải, dịch vụ taxi tải tại Hà Nội

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải 24h 1,25 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn. Công ty taxi tải tại hà nội vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Hà Nội, Hà Đông giá rẻ và từ Hà Nội đi các tỉnh chuyên nghiệp. Giá cước xe 1,25 tấn.Vui long gọi điện đến phòng kinh doanh để biết giá.

Thông tin sản phẩm

Với đội ngũ lái Taxi tải có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tuyến phố, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách. Bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách. Giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Để đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển của Quý khách. Phi Long bố trí các xe đỗ ở tất cả các quận như: Hà đông, Mỹ đình, Đống đa, Thanh xuân, Thanh trì, Ba Đình, Long biên….

Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng các lại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 27 tấn, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Quý khách có nhu cầu cần thuê Taxi tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội đường Nghi Tàm
Dịch vụ cho thuê taxi tải Hà Nội đường Nghi Tàm

KÍCH THƯỚC

Chiều dài tổng thể 5.100 mm. Chiều rộng tổng thể 1.750 mm. Chiều cao tổng thể 1.970 mm. Chiều dài (lọt lòng) thùng 3.130 mm. Chiều rộng (lọt lòng) thùng 1.650 mm. Chiều cao thùng 380 mm. Chiều dài cơ sở 2.585 mm

TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng không tải 1.570 kg. Tải trọng 1.250 kg. Trọng lượng toàn bộ 2.985 kg.

ĐẶC TÍNH

Khả năng leo dốc 32%. Bán kính quay vòng nhỏ nhất 5,3 m. Tốc độ tối đa 131 km/h. Số chỗ ngồi 03 người.

Đơn giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn: Gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá VNĐ/ 1km

Giá cước vận chuyển của dịch vụ cho thuê xe tải 2. 5 thùng kín Quý khách vui lòng gọi điện đến Phòng Kinh Doanh để biết giá.

Đơn giá vận chuyển dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn. Quý khách vui lòng gọi điện đến phòng điều vận để biết đơn giá.

Đơn giá vận chuyển của dịch vụ cho thue xe tai 5 tan: Gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết đơn giá.

Đơn giá vận chuyển: Gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và biết giá. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Liên hệ qua hotline Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support